Các bộ chăn ga gối đệm cho phòng cưới mang thương hiệu Sông HồngĐệm bông ép Sông Hồng dòng 3 tấm

Chăn ga gối đệm cưới năm nay được Sông Hồng tung ra thị trường với nhiều mẫu mã thuộc nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ dòng thông dụng Classic đên hàng cao cấp Home & Luxury đểu có nhiều mẫu đẹp cho các cặp đôi chuẩn bị cưới lựa chọn. Xu hướng năm nay các bạn trẻ thường trọn những bộ chăn ga gối cưới mang phong cách cổ điển hơn là hiện đại, qua khảo sát đến 65% các bạn trẻ thường có ý nghĩ muốn đổi phong cách khác với xu hướng những năm trước.

- Chăn ga gối cưới H12 - 005 :

Chăn ga gối Home H12 005 cho giường 1.6 x 2.0m
( H12 -005 )
Đây là dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cưới dòng Home được Sông Hồng sản xuất vào những năm trước, tuy nhiên độ hot của nó vẫn cò dư âm cho đến nay. Với nền màu hồng nhạt điểm những bông hoa hồng to nổi trên bề mặt, rất đẹp, mang phong cách cổ điện. Năm nay, mẫu chăn ga gối H12 - 005 đang được các bạn trẻ có xu hướng trọn lại làm giường cưới.

- Bộ chăn ga gối đệm cưới H13 - 002 :

Chăn ga gối Home H13 002 cho giường 1.8 x 2.0m
( H13 - 002 )
Dòng sản phẩm Home H13 - 002 mang đậm phong cách châu âu, hiện đại, trẻ trung đầy sáng tạo. Chất liệu chủ đạo là vải cotton cao cấp 275T được in những họa tiết hoa nổi nền vàng nhạt rất đẹp, vải được chần lớp bông nhẹ tạo cảm giac êm ái khi sử sụng.

- Bộ chăn ga gối đệm cưới H11 - 007:

Chăn ga gối Home H11 007, ga chun cho giường 1.8 x 2.0m
( H11 - 007 )
Chăn ga gối đệm cưới H11 - 007 chất liệu cotton 250T cực kỳ  bóng bền đẹp, màu sắc nổi bắt mắt, thích hợp với những bạn ưa thích mạo hiểm, muốn chinh phục đỉnh cao. Tuy nhiên dòng sản phẩm này hiện không còn nhiều do mẫu vải in họa tiết này đã hết không tái sản xuất, vì vậy trên thị trượng bộ chăn ga gối cươi H11 - 007 chỉ còn một vài đại lý cấp 1 mới có hàng. Nếu các bạn yêu thích bộ này hãy nhanh tay đặt cho mình 1 bộ nhé.

Thương hiệu chăn ga gối Sông Hồng hiện đang được nhiều người mua nhất trên thị trường Việt Nam, do nhiều tính năng nổi trội. Chính vì vậy nhiều cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm cưới đã ngấm ngầm làm nhái, làm giả chăn ga gối đệm Sông Hồng. Để đảm bảo các bạn mua đúng hàng chính hãng chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến địa chỉ chính hãng của Sông Hồng, danh sách các đại lý chính hãng được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây

Tác giả : Sông Hồng