Cách lựa chọn chăn ga gối đệm mùa hè phù hợp

Bộ ga gối màu sắc càng đơn giản càng cảm thấy dễ chịu vào mùa hè

Vào mùa hè thường gia đình thường lựa chọn bộ chăn ga gối có họa tiết dịu mát gam màu lạnh như xanh lơ, xanh bạc hà, tràm, vàng nhạt, trắng hay xám ... những màu sắc này giúp tâm lý người sử dụng cảm thấy sảng khoái hơn không bị nặng nề giống khi nhìn vào các gam màu nóng.

Chính vì vậy để thay bằng bộ chăn ga gối đệm ấm áp xu hướng người tiêu dùng thường lựa chọn những bộ có chất liệu mỏng mát tự nhiên như vải cotton. Tuy nhiên lựa chọn chăn ga gối vào mùa hè còn khó khăn hơn rất nhiều và không hề dễ chọn như vào mùa đông. Bởi bộ chăn ga gối mùa hè không những phải mang lại cảm giác nhẹ nhà và mát khi tiếp xúc với cơ thể mà còn phải đủ ấm khi đêm về.

>>> Xem thêm : Nệm Sông Hồng

Chọn được màu sắc và chất liệu phù hợp rồi điểm tiếp theo nên quan tâm đến mẫu mã, họa tiết càng đơn giản thì càng dễ chịu vào mùa hè, ngoài ra đường kim mũi chỉ phải chắc chăn, kỹ thuật may tiên tiên điểm này nên lựa chọn những nhà phân phối uy tín đã có thương hiệu trên thị trường, không nên mua sản phẩm chăn ga gối đệm tại những địa chỉ không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Bộ chăn ga gối màu xanh nhạt phù hợp sử dụng vào mùa hè

Chọn gâm màu trầm cũng tạo cảm giác thoải mái

Thêm màu trầm nữa nhìn cá tính